Mienai Hoshi (Ngôi Sao Không Nhìn Thấy) PV - Mika Nakashima

Restrict Content

Mienai Hoshi (Ngôi Sao Không Nhìn Thấy) PV

Đóng góp: ql.ngocthi
“Mienai Hoshi” (Ngôi Sao Em Không Nhìn Thấy) là đĩa đơn thứ 21 của Nakashima Mika, phát hành ngày 21/2/2007, đạt hạng 4 BXH Oricon tuần. Bài hát được dùng làm nhạc phim truyền hình "Haken no Hinkaku" (Phẩm chất của Haken). Vì đây là bản ballad hẳn hoi sau một thời gian dài chị hát punk rock cho Nana, nên ekip đã mời đạo diễn Tadokoro Takashi – người đã thực hiện nhiều MV đẹp cho Mika trước đây. MV được quay sau buổi diễn cho một chương trình ca khúc cuối năm, lúc đó chị cũng mới về từ NYC sau đợt quảng bá cho NANA 2. Chị quay MV “Mienai Hoshi” và “I Love You” trong 2 ngày liên tục tại studio này. Trong lúc đợi quay Mika-chan còn hướng dẫn các staff cách massage hạch bạch huyết mà chị thường làm.
“Haken no Hinkaku” lấy chủ đề những người làm việc văn phòng rất đáng xem, phim đạt rating cao (hơn 20%), nữ chính với diễn xuất bá đạo Shinohara Ryoko-san khiến khán giả khó quên. Phim thành công và được Hàn Quốc mua bản quyền remake 'The Queen Of Office' (nữ chính do chị đại Kim Hye Soo diễn). Tại Nhật, Haken là lực lượng lao động thời vụ, có đầy đủ kỹ năng và bằng cấp nhưng chỉ được làm ngắn hạn, khá thiệt thòi, không có phúc lợi và quyền lợi nhiều.
Link phim (chọn server thứ 2 hoặc 4 là xem được): https://template.thuongtin.com/xem-phim/f47896-haken-no-hinkaku-2007-tap-01.html
Live trích từ các chương trình:
- Music Lovers phát sóng ngày 20.08.2007, chị hát liên khúc Ngôi Sao, những ca khúc thành công. Trong quyển tự truyện SONG BOOK, chị kể gia đình sống tại một ngôi làng sâu trong núi ở Kagoshima, cảnh quang ở quê chị rất đẹp và thanh bình. Khu vực chị ở có cỏ hoa và cây cối um tùm, ban đêm trên trời sao nhiều kinh khủng, như với tới bằng tay. Một ngọn đồi vào ban đêm chỉ có ánh trăng chiếu sáng. Mấy chị em leo lên mái nhà và tưởng tượng hái sao, vẽ sao bằng ngón tay. Chị yêu những ngôi sao từ đó. “Không khí và khung cảnh ở quê hương tôi đẹp đến mức ở Tokyo bây giờ tôi chưa thấy cảnh nào đẹp hơn thế”. “Tôi cảm giác mình có kết nối gì đó với những ngôi sao, tình cờ tôi có rất nhiều ca khúc về ngôi sao trong sự nghiệp. Đó là lý do tôi xăm hình ngôi sao lên cổ tay mình” (Chị cũng rất thích đầm sen ở quê nhà, nên chị chọn hoa sen làm logo đại diện, tên fan club của chị là ‘Lotus’).
- Music Station phát sóng ngày 23.02.2007
- Hey! Hey! Hey! Phát sóng ngày 19.02.2007
- CDTV phát sóng ngày 12.02.2007
- Music Fighter phát sóng ngày 23.02.2007
- PopJam phát sóng ngày 02.03.2007
- Yes My Joy Concert Tour 2007
- Trust Our Voice Concert Tour 2009 (Cùng 1 ca khúc nhưng cách hát lúc còn khỏe mạnh 2007 và lúc gặp vấn đề 2009 khác hẳn nhau. Mỗi lần thấy chị lom khom hát như thế, mình sẽ tiếp tục ủng hộ chị)
Nguồn: Kumonoito.net
Vui lòng click chọn một trong các liên kết ở bên dưới để

tải bài bài hát Mienai Hoshi (Ngôi Sao Không Nhìn Thấy) PV

về máy:
Bài hát của Mika Nakashima
Xem tất cả
Video của Mika Nakashima
Xem tất cả
;