Mika Nakashima Performance Reaction - Mika Nakashima

Restrict Content

Mika Nakashima Performance Reaction

Đóng góp: ql.ngocthi
Nguồn: Max & Sujy React Channel; Twitch & IG: sujythebrave; Thank you~
Reaction video do Max-san và Sujy-san thực hiện cho phần trình diễn "Inochi no Betsumei" và "Ichiban Kirei Na Watashi Wo" của Mika-chan. Kênh của Max & Sujy chuyên react các video Nhật Bản, trừ các MV vì bị vướng bản quyền. Mika-chan có giọng hát và cách hát riêng, khi nghe dễ nhận biết trong J-pop. Chất trữ tình trong giọng hát của chị rất đặc biệt.
Trong lúc hát Mika-chan ngồi xổm và cúi xuống để nghe rõ hơn. Việc cúi gập sẽ ảnh hưởng cột hơi (do tư thế hát chuẩn là đứng thẳng, lưng thẳng và đầu thẳng), nhưng để nghe rõ hơn thì chị phải làm như vậy.
*“Inochi No Betsumei” (Biệt danh của cuộc đời) là đĩa đơn thứ 35 của danh ca gạo cội Nakajima Miyuki, phát hành ngày 4/2/1998. Ca khúc được dùng làm nhạc phim truyền hình ‘Seija no Koushin’. Những sáng tác của cô Miyuki rất cô đọng, trưởng thành và đầy tính chiêm nghiệm về đời người. Trong 35 album phòng thu đến hiện nay, cô có 10 album đạt nhất tuần BXH Oricon và là nữ nghệ sĩ duy nhất được Oricon ghi nhận có 1 album trụ 202 tuần trên BXH top 200. Một ca khúc nổi tiếng của cô viết phổ biến ở Việt Nam là "Người Tình Mùa Đông", bài hát gốc tên là Ruju (Rough) phát hành năm 1977.
*“Ichiban Kirei Na Watashi Wo” (Điều đẹp nhất trong em) là đĩa đơn thứ 32 của Nakashima Mika, phát hành ngày 25/8/2010. Ca khúc được dùng làm nhạc phim truyền hình “Unubore Deka”, đạt hạng 10 trên BXH Oricon tuần và hạng 1 trên BXH Usen Charts 5 tuần, đạt chứng nhận Bạch kim của Chaku Uta.
*"Sora To Kimi No Aida Ni" (Ở giữa bầu trời và em) là đĩa đơn thứ 31 của cô Nakajima Miyuki, phát hành ngày 14/5/1994, đạt hạng 1 BXH Oricon tuần. Ca khúc được dùng làm nhạc phim “Ienaki Ko”. Đĩa đơn rất thành công với hơn 1.4 triệu bản được tiêu thụ, và là đĩa đơn bán chạy nhất của cô tính đến nay.
*“Ai Kotoba” (Ái Ngôn) là đĩa đơn thứ 37 của Nakashima Mika, phát hành ngày 22/5/2013. Ca khúc được dùng làm nhạc anime ‘Space Battleship Yamato 2199’, đạt hạng 17 BXH Oricon tuần. Cô Miyuki không những viết cho Mika-chan ca khúc này, cô còn mời chị đến concert của cô cùng trình diễn, Mika-chan là đồng nghiệp đầu tiên được cô mời hát (Ca sỹ Nhật làm live show hiếm khi mời nghệ sỹ khác làm khách mời cùng biểu diễn, chủ yếu mời đến xem thôi).
Live trích từ các đêm diễn:
- Uta Enishi - Nakajima Miyuki Respect Live 2015, ghi hình ngày 23/11/2015. Đây là đêm diễn tôn vinh danh ca gạo cội Nakajima Miyuki-san
- Concert Tour 2011 The Only Star
- Music Fair 31/10/2020
- Concert Tour LIVE IS "REAL" 2013 ~THE LETTER Anata ni Tsutaetakute~
*Trả lời phỏng vấn Yahoo Japan, chị nói việc gặp gỡ và trò chuyện cùng 2 cây đại thụ trong nhạc đàn Nhật Bản là cô Nakajima Miyuki và bác Tamaki Koji (bác viết cho chị ca khúc 'Hanataba') đã giúp chị định hướng chắc chắn hơn cho con đường ca hát của mình. Chị hy vọng 20,30 năm nữa có thể trở thành nghệ sỹ tuyệt vời giống như họ.
Vui lòng click chọn một trong các liên kết ở bên dưới để

tải bài bài hát Mika Nakashima Performance Reaction

về máy:
Bài hát của Mika Nakashima
Xem tất cả
Video của Mika Nakashima
Xem tất cả
;