Khóc Trong Mưa - Ngô Kiến Huy

headset 9,303  cloud_download 958

Khóc Trong Mưa

Đóng góp: big.hero
1.Khóc Trong Mưa - Ngô Kiến Huy
2 Sống Vội - Ngô Kiến Huy
3 Everyday I Love You (Thần Tượng OST) - Ngô Kiến Huy
4 Khóc Trong Mưa (Beat) - Ngô Kiến Huy

Phan Mạnh Quỳnh đang là một nhạc sĩ – ca sĩ ăn khách với nhiều bài hit cho các ca sĩ Khởi My (Người yêu cũ), Hồ Quang Hiếu (Giáng sinh khônh nhà). Ngô Kiến Huy lần đầu hợp tác cùng Phan Mạnh Quỳnh trong single Khóc trong mưa.

Đề tài ca khúc Khóc trong mưa cũng khá thú vị và rất tâm trạng, sau khi nghe lần đầu tiên Huy đã thích và quyết định thu âm và dự định sẽ ra mắt MV ca khúc này.

Ngô Kiến Huy chia sẻ thêm về ca khúc “ Con người vẫn luôn có những lúc yếu đuối sau nụ cười kia và chỉ dám khóc trong mưa để không ai
thấy mình đang yếu đuối, không ai hỏi han hay phải giải thích cho ai” Nhưng trên tất thảy vẫn luôn lạc quan và cũng cần những tâm hồn đồng điệu để sẻ chia. Tình yêu giống như cuộc sống, có khi có những niềm đau, nếu đau thì cứ khóc rồi sẽ lại mạnh mẽ.

Ngoài ra single Khóc trong mưa còn gồm ca khúc Sống vội của nhạc sĩ Tâm Tường, đây cũng là ca khúc Ngô Kiến Huy hay hát trong các chương trình của Phật giáo với rất nhiều ý nghĩa, cuộc sống đừng sống vội vàng, đừng đóng băng trái tim mình để tình người xa cách nhau.
Vui lòng click chọn một trong các liên kết ở bên dưới để

tải bài bài hát Khóc Trong Mưa

về máy:

Thêm bài hát Khóc Trong Mưa vào danh sách Playlist

Bài hát cùng ca sĩ
Xem tất cả
Video cùng ca sĩ
Xem tất cả
Bình luận bài hát Khóc Trong Mưa
chat_bubble 0  comment