Endless Story – NANA cut – Ito Yuna - Yuna Ito; Mika Nakashima

headset 95  cloud_download 0

Endless Story – NANA cut – Ito Yuna

Đóng góp: Harusub
“Endless Story” là đĩa đơn đầu tiên của Ito Yuna, phát hành ngày 7/9/2005. Ca khúc được dùng làm nhạc phim điện ảnh NANA. Đĩa đơn đạt hạng 2 trên BXH Oricon tuần. Yuna-san cũng được mời vào vai chính Reira – Vocal của ban nhạc Trapnest (đối thủ lớn của Black Stones).
Ca khúc này là bản tình ca khá nổi tiếng, đối với mình đây là bản tình ca dành riêng cho Ren và Nana. Tiếng hát tha thiết của Yuna vang lên cùng lúc với Nana ngã khụy xuống tuyết vì nỗi đau quá lớn mãi là một trong những cảnh phim đáng nhớ nhất. Sensei cho chúng ta chờ cái kết giống y như Hachi chờ Nana trở về , từ khi cô Yazawa ngừng vẽ đến nay cũng hơn 10 năm rồi, không biết cô có vẽ tiếp được không, như Hachi sau chục năm không biết Nana còn trở về hay không vậy.
Sau bao năm Nana vẫn đeo chiếc nhẫn đính hôn ấy, cô khó lòng tháo ra được dù mãi mãi không thể bước vào lễ đường với anh (hai người còn chưa kịp hoàn tất thủ tục đăng ký kết hôn). Chính Yasu đã nói với Ren “Chỉ có cậu mới cứu được nỗi cô độc của Nana”. Thậm chí anh ra đi lúc hai người cãi nhau và chưa làm lành, như trong truyện có người nói “Không gì đau khổ bằng ân hận khi chưa được thứ tha lần cuối”. Người yêu thương Nana nhất là Ren, và người phũ phàng với cô nhất cũng là anh, từ đầu đã như vậy. Khi anh âm thầm đến Tokyo bỏ lại tất cả phía sau, mãi sau này Nana vẫn không hoàn toàn hết tổn thương vì việc đó, nhưng vì chung chí hướng nên cô thấu hiểu được quyết định đó của anh. Tới cuối đời, anh vẫn thẳng thắn chỉ trích quan điểm của Nana dù biết cô sẽ đau. Cái hay mà Sensei xây dựng là không nhân vật nào quá tốt và quá xấu, không hề tô điểm cho ai đó đáng thương để được thiện cảm, mà nhân vật nào cũng rất “đời” và đủ “tật” cả. Cái đau nhất trong sự ra đi của anh, là đúng ngày sinh nhật Nana anh lại đi tìm Reira để rồi xảy ra tai nạn, trước khi thực hiện dự định tổ chức sinh nhật cho cô (kể từ năm ấy Nana không còn biết đến sinh nhật nữa). Đến cuối cùng anh vẫn đặt TRAPNEST lên trên hết, trên cả Nana và Black Stones. Mình nghĩ nếu Nana biết được sự thật đó, chắc cũng không gượng dậy nổi (mọi người đều biết nhưng giấu cô). Nana cô độc đến mức từng nghĩ rằng ai cũng có người quan trọng hơn cô, nên cô không bao giờ là lựa chọn cuối cùng của họ, kể cả Ren (buồn nhất là Nana đúng về việc này). Nana là cô gái cá tính, bướng bỉnh và bốc đồng, Ren cũng luôn yêu thương, quan tâm và giúp cô sống tốt hơn, nhưng anh cũng chịu áp lực vì sự tổn thương của Nana vẫn trút lên anh phần nào (xem truyện bạn sẽ rõ tâm trạng phức tạp của Nana ảnh hưởng tiêu cực đến Ren thế nào). Nhưng dù có chuyện gì đi nữa, có tổn thương thế nào, mắc bao nhiêu sai lầm, thì hai người vẫn dành trọn tình cảm cho nhau, kể từ đêm Giáng Sinh năm Nana 16 tuổi đến 21 tuổi, và cho đến muôn đời.
Mong một ngày nào đó Sensei viết tiếp đoạn kết cho truyện, mình muốn biết vì sao Nana tha phương đất khách, cuộc sống của mọi người sau 10 năm, Nana có đoàn tụ với mọi người ở phòng 707, Nana có quay về căn nhà xưa ở quê nơi Ren hẹn về già cùng cô về đó ở, mọi người có được cái kết hạnh phúc không, mình thực sự muốn biết.
Link tải truyện: http://www.mediafire.com/file/q69tzh8jju1ihng/Manga.rar/file
Vui lòng click chọn một trong các liên kết ở bên dưới để

tải bài bài hát Endless Story – NANA cut – Ito Yuna

về máy:
Bài hát cùng ca sĩ
Xem tất cả
Video cùng ca sĩ
Xem tất cả
Bình luận bài hát Endless Story – NANA cut – Ito Yuna
chat_bubble 0  comment