Half Moon Serenade; Koibito Yo (Live 1986) - Naoko Kawai; Mayumi Itsuwa; Dung Tổ Nhi

Restrict Content

Half Moon Serenade; Koibito Yo (Live 1986)

Đóng góp: ql.ngocthi
'Half Moon Serenade' là đĩa đơn thứ 27 của nữ danh ca tài sắc vẹn toàn Kawai Naoko, phát hành ngày 28/11/1986, đạt hạng 6 BXH Oricon tuần. Ca khúc nổi tiếng này được nhiều nghệ sỹ nước ngoài cover, mới 23 tuổi mà cô đã có thể viết được giai điệu đẹp não lòng đến như thế.
'Koibito Yo' là đĩa đơn thứ 18 của quốc bảo âm nhạc Nhật Bản Itsuwa Mayumi, phát hành ngày 21/8/1980, đạt hạng nhất BXH Oricon 3 tuần liên tục, doanh số lên đến 1 triệu bản, đạt giải Vàng tại Japan Record Award. Thành công rực rỡ của đĩa đơn đã mở đường cho thành công của album thứ 11 'Koibito Yo' phát hành ngày 6/9/1980. Ca khúc được viết cho người bạn thân là producer của cô là Kida Kosuke-san đã mất trong một tai nạn.
‘Half Moon Serenade’ phiên bản tiếng Quảng Đông được Thiên hậu Hương Cảng - Dung Tổ Nhi trình diễn ấn tượng trong chương trình "I Am a Singer" mùa thứ 4, phát sóng ngày 4/3/2016. Quá trình hoạt động nghệ thuật miệt mài hơn 20 năm của chị gặt hái nhiều thành công rực rỡ, với một giọng hát giàu cảm xúc, cùng nhiều ca khúc tuyệt vời đã đem lại cho chị những thành tích đáng nể và địa vị cao trong nhạc đàn Hồng Kông. Chương trình "Tôi là ca sỹ" là đấu trường âm nhạc dành cho các ca sỹ có thực lực, do đài Hồ Nam tổ chức từ năm 2013, theo format chương trình truyền hình Hàn Quốc cùng tên (MBC-2012). Host mùa 4 là chú Lý Khắc Cần, chú cũng là người đưa phiên bản "Half Moon Serenade" tiếng Quảng đến khán giả Hồng Kông năm 1987. Việc cạnh tranh giữa các ca sỹ giỏi khiến chương trình rất kịch tính, tiết mục chất lượng và được hoan nghênh.
Nguồn: 正直的桂花-san; AKN放送协会-san; MangoTV Music
Vui lòng click chọn một trong các liên kết ở bên dưới để

tải bài bài hát Half Moon Serenade; Koibito Yo (Live 1986)

về máy:
Bài hát của Naoko Kawai; Mayumi Itsuwa; Dung Tổ Nhi
Xem tất cả
Video của Naoko Kawai; Mayumi Itsuwa; Dung Tổ Nhi
Xem tất cả
;