Stars; Will; Hello (Buzz Rhymth 29/4/2022) - Mika Nakashima

Restrict Content

Stars; Will; Hello (Buzz Rhymth 29/4/2022)

Đóng góp: ql.ngocthi
Các chương trình gần đây Mika-chan tham gia.
-Chương trình Buzz Rhymth phát sóng ngày 29/4/2022
-Chương trình Oshare Clip của NTV phát sóng ngày 1/5/2022
**“STARS” là đĩa đơn đầu tiên của Nakashima Mika, phát hành ngày 07/11/2001, đạt hạng 3 trên BXH Oricon tuần. Bài hát được dùng làm nhạc phim truyền hình "Kizudarake no Love Song" 2001. Đây cũng là đĩa đơn bán chạy nhất của chị, một thành tích đáng kể của một ca sỹ mới debut tại Nhật.
“WILL” là đĩa đơn thứ 5, phát hành ngày 21/08/2002, đạt hạng 3 BXH Oricon tuần, được dùng làm nhạc phim truyền hình "Tentai Kansoku" 2002.
“HELLO” là ca khúc đầu tiên trong album “I” phát hành ngày 4/5/2022, được dùng làm bài hát chủ đề tháng 4 cho chương trình “Sukiri” của đài NTV. Đây là album đầu tiên Mika-chan tự viết và sản xuất toàn bộ, chị quyết định và tham gia mọi khâu, kể cả chọn và ghi nhạc cụ, thể loại, tự phối bè, mixing và mastering... Mỗi ngày Mika đều ở Studio từ sáng đến khuya, ăn sinh nhật sớm 1 ngày tại studio và đúng sinh nhật thì đi tour Premium Live. Dù lần đầu tự sản xuất nhưng Album lần này đa dạng đáng ngạc nhiên, bao gồm pop-rock, ska, blues, edm, ballad, dùng cả công nghệ âm thanh 360 reality audio của Sony cho ca khúc "Delusion", có bài hát mang âm hưởng enka (dân ca) nữa.
NSX COLDFEET làm việc với Mika từ năm 2002 tới nay, cung cấp khá nhiều ca khúc cho chị. Theo thông tin công bố thì các bài hát từ 2003 - 2021 Mika chỉ tham gia viết lời, nhưng mới đây nhất chị tiết lộ là trước giờ có tham gia sáng tác melody cùng họ nhưng không nói với ai thông tin này ngoài COLDFEET biết. Lý do là để các staff và khán giả tiếp nhận bài hát khách quan chứ không bị hướng suy nghĩ phần này của Mika, từ đó chị nắm được phản ứng thực sự của họ. Ban đầu album mới 2022 Mika chỉ dự định sản xuất hết chứ không sáng tác, nhưng chị Lori đã động viên: "Nếu Mika-chan đã viết được nửa bài thì sao em không sáng tác toàn bộ luôn? Em thử viết 5,6 bài xem sao!". Và kết quả ra đời 13 ca khúc lần này.
Nguồn: Mikachina, 花浅葱泽 Bilibili Channel
**Sức ăn của Mika khá mạnh, ăn mì với cơm là thói quen từ lâu. Có lần Mika thực hiện thành công thử thách ăn hết 6 miếng gà rán 1 lúc tại KFC.
**Tư thế ngồi gác chân lên ghế như ngồi bán cá là thói quen của Mika.
**Ngoài lồng tiếng cho phim hoạt hình "Despicable Me" thì hiện tại chị đang tham gia lồng tiếng cho "Batman: Sự thật bị chôn vùi" đang được phát trên Spotify (vai Barbara Gordon).
**Mika tự lên thực đơn thay đổi mỗi ngày cho team trong suốt quá trình thực hiện album tại studio, chị cũng tự làm mấy món để mọi người đỡ ngán và đảm bảo sức khoẻ, do lịch làm việc kín và kéo dài.
**Vì chứng sợ sân khấu nên trước khi trình diễn Mika luôn chắp tay cầu nguyện, mặc dù gương mặt rất điềm tĩnh ^^
Nhìn thấy Mika dũng cảm và không ngừng tiến về phía trước, điều đó truyền cảm hứng cho mình cố gắng vượt qua những khó khăn hiện tại.
Vui lòng click chọn một trong các liên kết ở bên dưới để

tải bài bài hát Stars; Will; Hello (Buzz Rhymth 29/4/2022)

về máy:
Bài hát của Mika Nakashima
Xem tất cả
Video của Mika Nakashima
Xem tất cả
;