Sotsugyou; Sakurairo maukoro (The Covers Acoustic Live 14/3/2021) - Mika Nakashima

Restrict Content

Sotsugyou; Sakurairo maukoro (The Covers Acoustic Live 14/3/2021)

Đóng góp: ql.ngocthi
Live trích từ chương trình The Covers Acoustic Live của đài NHK, phát sóng ngày 8/3 và 14/3/2020 của chị yêu:
1. Sotsugyou (Tốt Nghiệp): là đĩa đơn thứ 4 của cố danh ca huyền thoại Ozaki Yutaka-san, phát hành ngày 21/1/1985. Năm ấy ông tròn 20 tuổi đã có thể viết ra những câu từ sâu sắc và nội tâm đến thế về suy nghĩ của một người sắp tốt nghiệp.
2. Sakurairo maukoro (Khi sắc hoa anh đào rơi lất phất, ‘mau’ có nghĩa là cánh hoa bay lay lắt kiểu như đang múa trong khoảng không, dịch rơi thì chưa đủ nghĩa) là đĩa đơn thứ 14 của Nakashima Mika, phát hành ngày 2/2/2005, đạt hạng 5 BXH Oricon tuần. Ở Nhật hiện đang là mùa hoa anh đào nở rực rỡ nhất nên chị chọn ca khúc này để trình diễn. Ca khúc nói về nỗi đau của người ở lại chờ đợi một người đã đi xa dưới gốc cây anh đào một cách vô vọng. Trải dài ca khúc là 04 mùa trong năm xuân - hạ - thu - đông âm thầm trôi qua và hàng cây chứng kiến tất cả, mọi thứ đổi dời chỉ có cây và người ở lại mãi không thay lòng.
3. Liên quan đến ca khúc 'Sakurairo Maukoro' là album MUSIC được phát hành ngày 9/3/2005: Chương trình Chào buổi sáng Mezamashi phát sóng ngày 10/3/2005. . Bonus phần biểu diễn tại trường THPT của chị: https://vi.chiasenhac.vn/hd/mika-nakashima/resistance-pv-vsvmmv6qq882ke.html)
4. Liên quan đến album 'MUSIC': Chương trình âm nhạc Barks khoảng Giáng Sinh 2004.
5. I LOVE YOU (PV): Một ca khúc khác của cố danh ca Ozaki Yutaka-san mà chị cover năm 2007 nằm trong album ‘YES’. MV này chị xinh ghê lun ^^
Ozaki-san là một nghệ sỹ cực kỳ tài năng, điển trai và ảnh hưởng lớn đến khán giả đại chúng thời của ông. Ông debut năm 1983 và dù chỉ hoạt động nghệ thuật chưa đến 10 năm nhưng ảnh hưởng của ông vẫn đọng lại và lưu giữ trong lòng khán giả mãi về sau. Phong cách âm nhạc và thời trang của ông luôn làm nên xu hướng và rất được yêu thích. Ông học nhạc từ nhỏ và sớm bộc lộ tài năng cũng như gặt hái rất nhiều thành công trong sự nghiệp ngắn ngủi của mình. Ông luôn nằm trong top những người được yêu thích nhất Nhật Bản trong mọi lĩnh vực, ca khúc ‘I Love You’ cũng luôn đứng đầu những tình khúc bất hủ được người Nhật yêu quý nhất.
Nguồn: Kumonoito.net
Vui lòng click chọn một trong các liên kết ở bên dưới để

tải bài bài hát Sotsugyou; Sakurairo maukoro (The Covers Acoustic Live 14/3/2021)

về máy:
Bài hát của Mika Nakashima
Xem tất cả
Video của Mika Nakashima
Xem tất cả
;