Nanpasen (Con Thuyền Đắm - The Covers 27.6.2021) - Mika Nakashima

Restrict Content

Nanpasen (Con Thuyền Đắm - The Covers 27.6.2021)

Đóng góp: ql.ngocthi
"Nanpasen" là đĩa đơn thứ 20 của danh ca Nakamori Akina, phát hành ngày 30.9.1987, đạt hạng nhất BXH Oricon tuần và là đĩa đơn bán chạy thứ 6 của năm 1987.
Nakamori Akina-san là nữ danh ca rất nổi tiếng những năm 80 tại Nhật Bản và các nước châu Á. Cô debut năm 17 tuổi và đi theo hướng "idol" rất có ảnh hưởng đến phong cách của thế hệ idol sau này. Với vẻ đẹp ngọt ngào, trong sáng cùng tài năng ca hát biểu diễn xuất sắc, cô gặt hái nhiều thành công và danh tiếng vươn xa khắp châu Á (cô đẹp đến mức trở thành nàng thơ của nhiều tác giả manga nổi tiếng). Ca khúc “Nanpasen” do cô Katou Tokiko sáng tác, cô cũng là một ca sỹ kiêm nhạc sỹ tài ba của Nhật Bản. Cô Katou tốt nghiệp ĐH Tokyo danh giá và đạt học vị giáo sư, từng thỉnh giảng tại Đại học Quốc Tế Josai.
Live trích từ chương trình NHK BS Premium ‘The Covers’, phát sóng ngày 27.6.2021. Chủ đề là “Đêm Nakamori Akina”, đêm dành tôn vinh cô Nakamori Akina nhân dịp kỷ niệm 40 năm debut của cô, với sự tham gia của Nakashima Mika, Morisaki Win, Hoshikuzu Scat. MC Mizuhara Kiko-san mặc trang phục mô phỏng thời kỳ cô Akina phát hành đĩa đơn “DESIRE” (3.2.1987). "Đêm Nakamori Akina" được chia làm 2 phần, phần 2 sẽ được chiếu ngày 8/7/2021.
**Một bộ phim cô Akina đóng vai chính tên là "Sugao no Mama de" năm 1992, vô cùng dễ thương:
https://www.youtube.com/watch?v=z6D5U3IuT9w
https://www.youtube.com/watch?v=DW3Tcmrw1e8
Cô đẹp kiểu băng thanh ngọc khiết mà không ngờ diễn vai ngổ ngáo, chị đại đạt như thế ^^
Vui lòng click chọn một trong các liên kết ở bên dưới để

tải bài bài hát Nanpasen (Con Thuyền Đắm - The Covers 27.6.2021)

về máy:
Bài hát của Mika Nakashima
Xem tất cả
Video của Mika Nakashima
Xem tất cả
;