Mika Nakashima The First Take Performance Reaction - Mika Nakashima

Restrict Content

Mika Nakashima The First Take Performance Reaction

Đóng góp: ql.ngocthi
Một số Reaction phần trình diễn kiệt tác "Yuki No Hana" và "Boku Ga Shinou To Omotta No Wa" của Mika-chan tại The First Take, một ca khúc vô cùng nghiêm túc và phải được hát bằng rất nhiều cảm xúc.
*Bản Vietsub live: https://chiasenhac.vn/hd/mika-nakashima/yuki-no-hana-boku-ga-shinou-to-omotta-no-wa-the-first-take-vsv76drsqtkma4.html
*Một phần Reaction khác của Max & Sujy-san: https://chiasenhac.vn/hd/mika-nakashima/mika-nakashima-performance-reaction-vsv77zvvqtt122.html
*Bản live "Tôi từng nghĩ đến cái chết" gây sốt trên Bilibili: https://www.bilibili.com/video/BV1oW411b7hx
Vietsub: https://chiasenhac.vn/hd/mika-nakashima/boku-ga-shinou-to-omotta-no-wa-concert-tour-2015-vsvmw06cq89nkv.html
*Cuối cùng là fancam 2 phần trình diễn "Tôi từng nghĩ đến cái chết" và "Nếu ngày mai tận thế" (Portrait Style) tại Full Course Tour 2017 tại Thượng Hải, 2 bài hát mình yêu thích. Chưa bàn tới hát rất cảm xúc, mỗi cái kéo hơi 20 giây kết bài “Boku ga” cũng gây khó cho người cover rồi.
*Sau rất nhiều khó khăn, chị đã comeback đầy mạnh mẽ, đã không từ bỏ lại còn làm việc rất chăm chỉ, thậm chí hiện tại tiến đến cột mốc mới là tự viết nhạc và sản xuất toàn bộ album mới - album "I" sắp phát hành ngày 4/5/2022, cùng với một tour lưu diễn mùa hè quảng bá album nữa.
Nguồn: ATETIN K Youtube Channel; Max & Sujy Reaction Youtube Channel; 31.tv Youtube Channel; 我真的遇到天使了 Bilibili Channel
*Trích phỏng vấn tạp chí OK MUSIC ngày 22/12/2021:
T: Tôi đã xem đêm diễn cuối cùng của tour lưu diễn tại Pacifico Yokohama ngày 29 tháng 8 và cả buổi diễn Blue Note Tokyo, cách bạn truyền đạt từng chữ một cách cẩn thận khiến tôi ấn tượng mạnh mẽ. Nhận thức và quan điểm của bạn về ca hát đã thay đổi như thế nào trong 20 năm qua? Tôi không nghĩ lập trường ca hát của bạn thay đổi.
M: Anh nghĩ điều gì là quan trọng nhất đối với việc ca hát? Với tôi quan trọng nhất là “Cố gắng gửi gắm thông điệp của bài hát để người nghe có thể đồng cảm và giải tỏa”. Tôi muốn tạo ra một nơi mà người lớn có thể yên tâm khóc.
T: Xin cho biết cảm nhận của bạn về bài hát "Boku ga Shinou To Omotta No Wa"?
M: Khi nhận bài "Boku ga Shinou To Omotta No Wa", có những đoạn hoàn toàn trùng khớp với suy nghĩ của tôi. Nên tôi nghĩ "Mình nhất định phải hát bài này". Lúc đó tôi gặp khó khăn trong việc quảng bá ca khúc vì tựa đề, nhưng tôi luôn trình diễn trong concert của mình. Đã 10 năm từ lúc tôi nhận bài, tôi rất hạnh phúc khi ca khúc có thể chạm tới trái tim nhiều khán giả.
T: Bạn cảm thấy thế nào về phản hồi cho "THE FIRST TAKE"?
M: Tôi ngạc nhiên đến mức như kéo dài dấu chấm than (cười). Tôi thực sự rất vui khi nhận được phản hồi tuyệt vời như vậy.
T: Có khá nhiều lần ra hiệu bằng mắt và động tác tay cho 2 nghệ sĩ dương cầm và cellist trông rất ngầu
M: (Cười) Dạ, đó là thói quen của tôi khi trình diễn cùng ban nhạc, kể cả trong phòng thu và live.
T: Vào tháng 2 năm 2022, Mika Nakashima sẽ bắt đầu tour lưu diễn "Mika Nakashima Premium Live Tour 2022". Bạn có thể cho chúng tôi biết lại suy nghĩ của mình về "Premium Live" không?
M: "Premium Live" là địa điểm giúp lý tưởng của tôi phát triển mạnh mẽ hơn, "một nơi mà người lớn có thể yên tâm khóc". Vì là chương trình acoustic nên chỉ có ít nhạc cụ, nên đó là buổi live tập trung vào giọng hát của tôi. Đó là lý do tại sao, vẫn như thường lệ, tôi muốn truyền đạt cẩn thận từng câu từng chữ.
T: Có vẻ như lần này cũng vậy, đây sẽ là một buổi diễn trực tiếp nơi bạn có thể trải nghiệm giá trị đích thực của Nakashima-san. Cuối cùng, trong năm 2022 bạn có kế hoạch gì cụ thể chưa?
M: Thật ra hiện tại, tôi đang làm công việc lần đầu tiên thực hiện. Tôi hy vọng rồi nó sẽ thành hình. Chi tiết vẫn còn là bí mật (cười).
(Note: Đó là sản xuất album “I” ^^)
Phỏng vấn: Tomoyuki Mori từ OK MUSIC 22/12/2021.
Vui lòng click chọn một trong các liên kết ở bên dưới để

tải bài bài hát Mika Nakashima The First Take Performance Reaction

về máy:
Bài hát của Mika Nakashima
Xem tất cả
Video của Mika Nakashima
Xem tất cả
;