Kiss Of Death (Produced by HYDE) PV - Mika Nakashima

Restrict Content

Kiss Of Death (Produced by HYDE) PV

Đóng góp: ql.ngocthi
“KISS OF DEATH (Produced by HYDE)” là đĩa đơn thứ 44 của Nakashima Mika, phát hành lần đầu ngày 19/1/2018 và lần 2 ngày 7/3/2018, được dùng làm opening theme cho anime ‘Darling in the Franxx”. Ca khúc do HYDE-san của nhóm nhạc Rock nổi tiếng L'Arc-en-Ciel sáng tác và sản xuất, lần đầu anh chị hợp tác là khi anh viết ca khúc “GLAMOROUS SKY” dùng cho phim NANA năm 2005 (Anh chỉ viết nhạc cho nghệ sỹ khác 2 lần, và đều dành cho Mika-chan). Trong MV nhân vật của Mika-chan có chiếc cánh khổng lồ và rất đẹp, tuy nhiên chỉ có một cánh và không thể bay được nữa (dựa trên truyền thuyết Trung Quốc về loài chim Jian, một đôi chim phải chắp liền cánh mới có thể bay, đi đâu cũng phải có đôi. Ở bên mình cũng có câu nói “Như chim liền cánh, như cây liền cành”). Bìa đĩa do chính họa sỹ anime và manga Yabuki Kentarou-san vẽ, là chân dung của nữ chính Zero Two. Ngoài ra sensei còn vẽ riêng một cover cho CD, thể hiện hình ảnh thân mật giữa Zero Two và Mika-chan dựa trên hình tượng trong MV.
Live trích từ “Mika Nakashima Full Course Tour 2017 ~You Won’t Lose~”
Anime “Darling in the Franxx” công chiếu từ ngày 13/1/2018 năm 2018, được đón nhận rất tích cực và được khen ngợi, với những khoảnh khắc rực rỡ và một kết thúc bi tráng. Bối cảnh trong một tương lai xa khi trái đất gần như bị phá hủy, những người còn sống phải xây dựng những pháo đài và vũ khí để bảo vệ tàn tích của một nền văn minh. Franxx là một cỗ máy chiến đấu mang hình dáng robot khổng lồ, cần có một nam và một nữ cầm lái, và phải hòa hợp hoàn toàn mới có thể điều khiển được Franxx. Thời điểm đó, người trưởng thành đã trở thành bất tử, được sống trong các thành phố công nghệ tiên tiến Plantations (nên họ không cần sinh con nữa), trong khi trẻ em được tạo ra bằng công nghệ, bị coi là “ký sinh trùng”, không được đặt tên mà chỉ gọi bằng mã số, và chỉ để phục vụ cho mục đích chiến đấu bảo vệ người trưởng thành. Các bé được chọn lọc khắt khe, được huấn luyện nghiêm khắc, không cho phép có đủ cảm xúc của con người, và được tiêm huyết thanh để khi đủ tuổi sẽ phải chiến đấu trên Franxx đến chết (mỗi khi các bạn ấy phát sinh cảm xúc đặc biệt với nhau lập tức bị đưa đi tẩy não). Tổ chức APE thống trị nền văn minh này, nhờ họ phát hiện ra nguồn năng lượng magma giúp cho con người bất tử nên được sùng bái và có mọi quyền hành điều khiển tất cả (còn gọi là papa). Câu chuyện xoay quanh đội 13, gồm mười thanh thiếu niên cùng nhau chiến đấu và hy sinh cho nhân loại. Các bạn ấy phải ở trong khu vực “lồng chim” riêng biệt, phải thường xuyên luyện tập để đấu với các con quái vật Klaxosaurs khổng lồ để bảo vệ các pháo đài di động do APE tạo ra.
Nam chính Hiro, mã 016, một thần đồng rất thông minh và hiền lành, là người đặt tên cho mọi người dù các em không được phép có tên, Hiro giống như anh cả trong nhóm vậy. Tuy nhiên đến khi lái Franxx tốt nghiệp thì Hiro không thể hòa hợp với bạn đồng hành (partner), dẫn đến trượt tốt nghiệp, điều đó gây sốc nặng cho cậu ấy. Cậu muốn từ bỏ tất cả vì nếu một con chim không thể “bay” thì không còn nơi nào thuộc về nó nữa. Trong lúc mất phương hướng cậu đã gặp nữ chính Zero Two, mã 002, một phi công Franxx ưu tú nhưng mang dòng máu klaxosaur (hay bị coi là quái vật, tính cách kiêu hãnh và không có bạn bè), cô có hai chiếc sừng đỏ, mặc đồng phục đỏ khác biệt, và khét tiếng là "Kẻ giết partner". Định mệnh của họ là gặp nhau, chiến đấu cùng nhau, và bay thật cao cùng nhau. Hiro và Zero Two trở thành partner của nhau một cách tự nhiên và hoàn hảo nhất. Và Zero Two đã gọi cậu ấy là "Darling" của riêng cô.
Zero Two xưng là “Boku” vì bắt chước Hiro lúc nhỏ, dù “Boku” là ngôi xưng dành cho con trai (con gái thường xưng là watashi hay atashi). Zero Two là kiểu nhân vật ấn tượng sẽ làm cho bạn nhớ mãi một khi đã gặp. Xem bộ này xong thấy từ “Darling” có một ý nghĩa hơn hẳn, vô tình gặp “Darling” ở đâu là nghĩ ngay tới 002 và Hiro, nghĩ đến giọng ngọt ngào “Ohayo Darling” của cô ấy. Nếu muốn xem anime bạn có thể vào trang Vuighe.net nha.
Một số cover OST từ Youtube:
https://www.youtube.com/watch?v=mzJqxT1UGho
https://www.youtube.com/watch?v=gSB_z40HhN8
https://www.youtube.com/watch?v=wKfRTuSy7l0
https://www.youtube.com/watch?v=HwWGTr8cBaE
Vui lòng click chọn một trong các liên kết ở bên dưới để

tải bài bài hát Kiss Of Death (Produced by HYDE) PV

về máy:
Bài hát của Mika Nakashima
Xem tất cả
Video của Mika Nakashima
Xem tất cả
;