Hiro (Premium Live Tour 2019) - Mika Nakashima

Restrict Content

Hiro (Premium Live Tour 2019)

Đóng góp: ql.ngocthi
“Hiro” là ca khúc thứ 11 trong album phòng thu thứ 2 “Yuuhi Shinkou Higashizumu” của nhóm nhạc Amazarashi, phát hành ngày 29/10/2014. Ca khúc do Akita Hiromu-san sáng tác, anh cũng là Vocal kiêm Guitarist của nhóm. Anh viết "Hiro" dành cho người bạn thân mất sớm năm 19 tuổi, như 1 người đang ở trước di ảnh người đã khuất tâm sự về hiện tại. Mika-chan cover ca khúc này trong album “ROOTS ~Piano & Voice~” phát hành ngày 9/8/2017, bao gồm các tác phẩm và nghệ sỹ đã cho chị nhiều sức mạnh.
Bài hát dài gần 8 phút luôn được chị thể hiện đầy cảm xúc, khiến khán giả bị choáng vì nguồn năng lượng đến từ ca từ và cảm xúc truyền tải quá mạnh mẽ. Ngay cả “Boku Ga Shinou To Omotta No Wa” chị cũng không hát nặng vậy.
Trích tường thuật của khán giả tại 1 đêm diễn Premium Live 2019 về “Hiro”: Mika-chan hát với nước mắt, ca khúc này khiến tôi bật khóc và xuyên thẳng vào trái tim tôi, những người xung quanh cũng thế. Tiếng vỗ tay không ngớt. Tới bài này thì không khán giả nào không khóc, sức mạnh mà Mika-chan truyền tải qua live quá lớn. Năm ngoái, tôi gặp nhiều rắc rối và gần như từ bỏ cuộc sống. Tôi vẫn chưa chết vì nhiều lý do, nhưng đến giờ vẫn còn khó khăn, tinh thần như đã chết. Đến gần đây tôi mới thấy khá hơn nhưng vẫn chưa trở lại hoàn toàn. Chuyến lưu diễn này là một liệu pháp giúp tôi phục hồi. Lần nào cũng vậy, khi thấy khuôn mặt của Mika-chan trong bài hát đầu tiên tôi đều khóc (anh ấy đi xem 5 lần). Tôi rất vui khi còn sống để có thể gặp Mika-chan. Khi nghe Mika-chan hát, tôi nghĩ sẽ cố gắng hết sức để có thể gặp lại cô ấy. Đột nhiên Mika-chan nói: “Tôi sẽ tiếp tục ca hát để chúng ta có thể gặp lại nhau”, trùng hợp suy nghĩ của tôi. Cứ như cô ấy nói với tôi vậy, do đó tôi đã khóc nhiều. Tôi tìm lại hy vọng sống như thế. Mẹ tôi cũng đến xem hòa nhạc, dù không phải fan từ trước nhưng bà cũng đã khóc. Trải nghiệm, nỗi buồn và tình cảm hòa quyện trong giọng hát tuyệt vời và âm nhạc của Mika-chan, hoàn toàn có thể làm lay động trái tim người nghe phải không.
Live trích từ “MIKA NAKASHIMA PREMIUM LIVE TOUR 2019 IN OSAKA”, những đêm diễn đặc biệt chỉ có khoảng 100-300 người, để chị gần khán giả nhất có thể. Khán giả được chọn ngẫu nhiên từ Lotus FC, khá khó để săn vé, nhưng fan nói những buổi live này xứng đáng đến xem 1 lần trong đời.
Nguồn: Mika Nakashima Taiwan Fan Club
(Có lẽ người Nhật có xu hướng tự trách bản thân mình quá nhiều? Có thể sự hà khắc với chính mình và với cuộc sống giúp đất nước phát triển như bây giờ, nhưng thật sự áp lực lên bản thân quá lớn. Có phải ai rồi cũng thành một người lớn hoàn hảo như người ta mong đợi? Đoạn ca từ Làm thứ mình muốn thì sẽ đánh mất nhiều thứ; Còn không biết làm gì thì rõ ràng là đứa ngu ngốc; Chỉ có thể đi tiếp trên con đường đã chọn, dù vấp ngã, đau khổ cũng tự thân đứng dậy đi tiếp... thật sự rất đời. Những người đã trưởng thành, mưu sinh, vật lộn với cuộc sống mỗi ngày đều trải qua cảm giác này phải không?)
Vui lòng click chọn một trong các liên kết ở bên dưới để

tải bài bài hát Hiro (Premium Live Tour 2019)

về máy:
Bài hát của Mika Nakashima
Xem tất cả
Video của Mika Nakashima
Xem tất cả
<>;