GO! GO! Sony SUMMER NIGHT 2003 - Nakashima Mika - Mika Nakashima

headset 1,151  cloud_download 3

GO! GO! Sony SUMMER NIGHT 2003 - Nakashima Mika

Đóng góp: Harusub
Video ban đầu không post được do phải đổi độ phân giải, ảnh hưởng đến chất lượng. Nên nếu cần thì bạn tải file về xem cho rõ hơn: https://www.mediafire.com/file/lxu0q3gf9xilip6/Sony_Summer_Night_Event_2003%7EPost_len_trang_download.mp4/file
**SONY SUMMER NIGHT là đêm nhạc hội ngoài trời mùa hè do Sony tổ chức thường niên. GO! GO! Sony SUMMER NIGHT 03 được tổ chức ngày 29/08/2003 có nhiều nghệ sĩ thuộc công ty Sony tham dự. Thời điểm sau đúng 1 năm từ đêm nhạc hè 2002, chị đã định hình được phong cách âm nhạc và trình diễn. Một phong cách hết mình với micro không giống ai, diễn rồi phiêu theo kiểu riêng mặc kệ trông mình khó coi thế nào (kỳ cục là cuốn hút mới quái chứ). Sau 1 năm chị nổi tiếng hơn một chút chút nè, được diễn cuối cùng chốt show và fans cũng lên hàng đầu cổ vũ. Trong tất cả buổi trình diễn thông thường ca sỹ Nhật tự nói chuyện, dẫn dắt chứ không có hoặc hiếm khi có MC khác (phần này cũng giúp họ thư giãn 1 chút sau khi hát liên tục). Chị tự nhận mình nói không hay nên chị không thích phần MC, bạn có thể thấy trong video. BTW, tháng 7.2003 chị cắt kiểu tóc này đầu tiên cũng trở thành 1 topic ở Nhật, có lẽ chị đi tiên phong cho style đầu sư tử này chứ đâu. Đoạn đầu nhạc lớn mic bị nhỏ nên chị có yêu cầu chỉnh mic nhưng nhạc vẫn bị lớn hay sao á thấy nhăn nhăn.
**Một số thông tin bên lề liên quan:
NSX phim truyền hình "Tentai Kansoku" bị ấn tượng bởi giọng hát của chị nên đã đề nghị hát theme song cho phim (là bài "WILL). Họ bình luận: "Chúng tôi nhớ rõ rõ lần đầu nghe bản thu xong, mọi người đều cảm động bởi giọng hát của cô. Và chúng tôi hoàn toàn tin rằng bài hát sẽ bán rất tốt". Năm ấy giám đốc sản xuất chị Haino Aiko cũng viết trên blog:
"Phần thu âm diễn ra trôi chảy và đi đến giai đoạn cuối cùng. Bài hát đã hoàn thành và phần kỹ thuật cũng xong. Tôi nói cô ấy về nhà được rồi. Nhưng khi các staff nghe lại sau khi nghỉ 1 lúc, lại có cảm giác chưa tới. Kết quả giống nhau dù nghe nhiều lần đi nữa. Cuối cùng chúng tôi quyết định thu lại, nâng lên nửa tone. Rồi gọi cô ấy quay lại phòng thu. Cô ấy đã về nhà nhưng khi được gọi thì vẫn đi ngay và bắt đầu hát lại mà không hề tỏ vẻ khó chịu. Kết quả là sắc thái của bài hát đã thay đổi đáng kể và được tái sinh như một bản ballad theo hướng trưởng thành hơn". (Đĩa đơn thứ 5 "WILL" được phát hành ngày 08.08.2002, đạt vị trí thứ 3 trên BXH Oricon với 144,771 bản được tiêu thụ, và album TRUE đầu tay phát hành 3 tuần sau đó đã đứng hạng nhất trên BXH, tiêu thụ được 1,172,110 bản).
**Một câu chuyện đáng yêu khác về Đêm nhạc “SOUND CONIFER229" ở Fujikyu Highand diễn ra ngày 30.8.2003 (sau đêm nhạc hè Sony 1 ngày), một fan đi xem kể lại:
"Hôm nay 2/2/2012, tôi đến "Fujikyu Highland"... Làm tôi nhớ lại kỷ niệm. Đó là nơi đêm diễn ngoài trời được tổ chức ngày 30.08.2003. Mika-san cùng Onitsuka Chihiro, Takeuchi Megumi and Seike Chiaki-san...tổng cộng 4 nghệ sỹ đã biểu diễn. Tôi làm việc đến trưa, về nhà, tắm rửa, thay đồ...và bắt nhiều chuyến xe, lo lắng không biết đến kịp không, căng thẳng đổ mồ hôi và chạy thẳng đến ga Highland. Khi Mika-san xuất hiện trên sân khấu, mọi người ở "Khu vực Mika-fan" đứng lên hết. Sau đó, các nhân viên cố gắng ngừng việc chơi nhạc, nhưng Mika-san ngăn họ lại và tiếp tục hát. Chúng tôi rất hào hứng. Xin cám ơn! (Tôi nhớ staff có cảnh báo "Buổi diễn sẽ ngừng nếu khán giả đứng dậy. Nên xin mọi người đừng đứng lên". Tôi xin lỗi vì cũng đứng lên lúc đó (cười)). Ngày ấy, tôi để đầu trọc, ăn mặc luộm thuộm, dáng vẻ lóng ngóng (bây giờ vẫn thế ^^). Tôi biết mình đã nhìn chằm chằm Mika-san với gương mặt xăm soi. Tôi rất xin lỗi. Sau buổi diễn, đi về tôi bị lạc. Cuối cùng cũng về tới nhà, vào sáng sớm hôm sau, tắm rửa và hấp tấp chạy đi làm khi đang ngậm bánh mì trong miệng. Đó trở thành một trong những kí ức vui nhất của tôi. Xin cảm ơn, Mika-san".
Đến nay 17 năm rồi mà nhìn lại style năm xưa thấy chưa lỗi thời. Iu ghê.
Vui lòng click chọn một trong các liên kết ở bên dưới để

tải bài bài hát GO! GO! Sony SUMMER NIGHT 2003 - Nakashima Mika

về máy:
Bài hát của Mika Nakashima
Xem tất cả
Video của Mika Nakashima
Xem tất cả
Bình luận bài hát GO! GO! Sony SUMMER NIGHT 2003 - Nakashima Mika
chat_bubble 0  comment
;