GO! GO! Sony SUMMER NIGHT 2002 - Nakashima Mika - Mika Nakashima

headset 275  cloud_download 1

GO! GO! Sony SUMMER NIGHT 2002 - Nakashima Mika

Đóng góp: Harusub
Video ban đầu không post được do phải đổi độ phân giải, ảnh hưởng đến chất lượng. Nên nếu cần thì bạn tải file về xem cho rõ hơn: https://www.mediafire.com/file/0hxrmuoiq0glwwy/Sony_Summer_Music_Festival_2002%7Epost_len_trang_dl.mp4/file
**SONY SUMMER NIGHT là đêm nhạc hội ngoài trời mùa hè do Sony tổ chức thường niên. GO! GO! Sony SUMMER NIGHT 02 được tổ chức ngày 28/07/2002 có nhiều nghệ sĩ thuộc công ty Sony tham dự. Năm 2002 là năm đầu tiên chị có mặt tại nhạc hội, bạn có thể thấy trong video không nhiều fan chị đến. Thời điểm còn là lính mới, trình diễn còn khớp khớp nên hát sai mấy chỗ, kiểu thiếu kinh nghiệm ấy. Cách diễn và bộ đồ quê quê nhưng được cái mặt xinh kiểu tây tây cân lại hết.
**Nói thêm về việc vào nghề của chị: Năm 16 tuổi chị mình một mình rời quê hương lên Tokyo thực hiện ước mơ, chị tham dự nhiều buổi thử giọng khác nhau, trong đó có Audition của SONY cho dự án tìm ca sỹ và diễn viên năm 2000. Đến năm 2001 sau khi vào vòng cuối chị đã vượt qua 3,000 ứng viên để nhận được vai diễn và ký HĐ với SONY. Hành trình đi từ con số 0 (chưa được đào tạo hay có liên quan gì với giới nghệ thuật) đến ngôi sao của chị đã truyền cảm hứng cho nhiều người, truyền thông năm 2001 ấy gọi chị là Cinderella của nhạc đàn. Chị chỉ hát bằng bản năng và cảm xúc của mình, không thích màu mè mà muốn đơn giản truyền tải được cảm xúc đến khán giả của mình.
**Một vài chuyện bên lề liên quan đến bài hát trong video:
Giám đốc sản xuất âm nhạc Chị Haino Aiko từng kể: "Mùa xuân năm 2002, nửa năm sau khi debut tôi bắt đầu làm việc với tư cách là nhân viên sản xuất âm nhạc. Tôi đã gia nhập đội ngũ sản xuất 4 đĩa đơn. Dù sở hữu cơ thể mảnh mai, giọng hát khỏe của cô ấy lại khiến người khác ấn tượng". Đĩa đơn thứ 4 "Helpless Rain" được phát hành ngày 15.05.2002. "Trong lúc thu âm bài hát, cô ấy cố hát đi hát lại để nghe cho rõ mỗi một từ trong lời hát. Tôi nghĩ thái độ "kiên quyết" với âm nhạc là lý do cô thu hút lượng lớn sự ủng hộ đến từ chính những cô gái trạc tuổi mình".
Cùng thời điểm đó, Mika-san được đề nghị 2 công việc cùng lúc. "Một là diễn xuất phim truyền hình "Thám tử Hama Mike" bắt đầu từ tháng 7. Và một là hát ca khúc chủ đề cho phim truyền hình "Tentai Kansoku" cũng bắt đầu tháng 7 (Bài "WILL"). Cô ấy nhận cả 2 việc như một thử thách để có thể tiến xa hơn trong vai trò là ca sỹ lẫn diễn viên". (Khoảng thời gian 3 tháng từ T7 đến T9.02, chị xuất hiện trong 19 chương trình và 1 live show, kiểu như những ngày "trong mơ" với fans á). BTW, Thám tử Hama Mike là phim se duyên cho chị và nam diễn viên nổi tiếng Masatoshi Nagase. Lúc đó anh ấy viết lời tri ân lên trang web chính của phim như sau:
"Gửi những khán giả yêu thích phim Hama Mike. Xin cảm ơn mọi người. Nhờ ơn mọi người, chúng tôi đã hoàn thành series phim này. Hama Mike thuộc về mọi người. Xin cảm ơn vì rất nhiều sự quan tâm, cảm ơn về rất nhiều thứ. Tôi rất biết ơn.
Và... Gửi Hama Akane là Nakashima Mika-san,
Anh không thể cưỡng lại tình cảm lớn trong quá trình quay phim. Hầu như anh luôn nghĩ em thực sự là em gái ruột của anh. Rất vui vì gặp được em. Anh nghĩ em là cô gái hay suy nghĩ quá nhiều. Em thật sự cuốn hút. Anh muốn xem em diễn xuất nhiều hơn nữa. Nếu không có em trong phim này thì thật lãng phí...Anh cảm ơn em từ trái tim." (Ngoài ra còn có lời nhắn cảm ơn những diễn viên khác nữa. Ông nội đóng phim với người ta rồi theo đuổi người ta luôn dễ sợ :))))
Đoạn kết của Hama Mike: http://www.youtube.com/watch?v=M5itGotAXuY
Vui lòng click chọn một trong các liên kết ở bên dưới để

tải bài bài hát GO! GO! Sony SUMMER NIGHT 2002 - Nakashima Mika

về máy:
Bài hát cùng ca sĩ
Xem tất cả
Video cùng ca sĩ
Xem tất cả
Bình luận bài hát GO! GO! Sony SUMMER NIGHT 2002 - Nakashima Mika
chat_bubble 0  comment