FOLLOWERS (NETFLIX FILM) – Mika’s Cut - Mika Nakashima

headset 147  cloud_download 0

FOLLOWERS (NETFLIX FILM) – Mika’s Cut

Đóng góp: Harusub
“FOLLOWERS” là phim truyền hình Nhật Bản do Netflix sản xuất, bắt đầu phát sóng ngày 27/2/2020. Phim gồm 9 tập, xoay quanh những người phụ nữ Nhật hiện đại với những địa vị khác nhau, và cách mà họ chiến đấu với cuộc sống và ước vọng của mình. Những người phụ nữ như Limi (nhiếp ảnh gia nữ), Eriko (người đàn bà thép chủ tịch công ty thời trang), Akane (người quản lý nổi tiếng của một công ty giải trí lớn) với sự nghiệp thành công rực rỡ, họ cống hiến cả đời cho công việc và xã hội, nhưng cuối cùng khi đã luống tuổi, đối mặt với tuổi tác, hôn nhân gia đình, nhan sắc tàn phai thì xã hội và bệnh tật lại chống lại họ. Bên cạnh đó phim cũng tập trung vào con đường thực hiện ước mơ của Natsu – một cô gái trẻ muốn trở thành diễn viên giỏi. Sự nổi tiếng luôn có hai mặt, họ sẽ có được danh vọng nhưng cái giá phải trả cũng không nhỏ khi luôn bị soi mói và phê phán nếu làm mếch lòng những “người theo dõi” họ. Dù biết miệng đời cay nghiệt là lẽ thường nhưng điều đó luôn làm họ tổn thương sâu sắc. Rốt cuộc họ vẫn là phụ nữ, dù đều là những người phụ nữ kiên cường và rất mạnh mẽ, thì họ cũng chỉ muốn được yêu thương và che chở về sau cuối mà thôi.
Mika-chan diễn một vai nhỏ trong phim, Sayo – một nữ danh ca nổi tiếng có cả nhan sắc lẫn tài năng viết nhạc và ca hát. Dù sự nghiệp từng thành công đến đâu, đem lại lợi nhuận lớn cho công ty thế nào, một khi già đi và mất dần sự thu hút, thì vẫn bị đào thải và bỏ lại phía sau, cơ bản không có gì kéo dài mãi mãi cả. Video trích đoạn chị thể hiện cảnh Sayo-san đau xót tột cùng khi nhận ra được sự thật đó và chấp nhận nó.
**Mình nghĩ Mika-chan hợp mấy vai mà nhân vật phải chịu nhiều đau khổ ấy, cuộc sống của chị nhiều thăng trầm nên sẽ thể hiện tốt nhỉ.
Nguồn: phimmoi
Vui lòng click chọn một trong các liên kết ở bên dưới để

tải bài bài hát FOLLOWERS (NETFLIX FILM) – Mika’s Cut

về máy:
Bài hát cùng ca sĩ
Xem tất cả
Video cùng ca sĩ
Xem tất cả
Bình luận bài hát FOLLOWERS (NETFLIX FILM) – Mika’s Cut
chat_bubble 0  comment