Candy Girl; Passion (Concert Tour 2015) - Mika Nakashima

Restrict Content

Candy Girl; Passion (Concert Tour 2015)

Đóng góp: ql.ngocthi
“CANDY GIRL” là đĩa đơn thứ 29 của Nakashima Mika, phát hành ngày 30/9/2009, đạt hạng 4 BXH Oricon tuần. Dự án 'Candy Girl' có sự kết hợp với thương hiệu thời trang SLY, lúc đó đang ra chiến dịch thu đông liên quan đến thời trang xiếc, nên nội dung, hình ảnh bìa đĩa và MV cũng theo chủ đề này. Phiên bản giới hạn đặc biệt đầu tiên đi kèm với 1 chiếc áo T-shirt SLY. Anh vũ công nổi tiếng Hitoride-dekirumon đã tham gia quay MV 'Candy Girl', anh gây ấn tượng tốt nên chị mời anh làm vũ công cho tour diễn của mình từ năm 2009 trở về sau (trước đó tour của chị chỉ có vũ công nữ; việc quay MV kết thúc lúc 5h sáng).
“PASSION” là ca khúc thứ 4 trong album phòng thu thứ 7 “REAL”, phát hành ngày 30/1/2013.
“TOUGH” là ca khúc thứ 5 trong album phòng thu thứ 8 “TOUGH” của Nakashima Mika, phát hành ngày 22/3/2017.
“Passion”, “Tough”, “Justice” là những ca khúc theo kiểu đấu tranh mà mình thích trong album ‘Real’, ‘Tough’ và ‘Joker’. “Tôi muốn trở thành một tảng đá. Trước đây, tôi yếu kém và bất an, nhưng bây giờ tôi sẽ không xê dịch dù bị ném đi hay đá vào người. Tất nhiên tôi vẫn có cảm xúc. Tôi mong có thể giữ vững niềm tin của mình và niềm tin của những người yêu quý xung quanh đã tin vào tôi” - Mika Nakashima
*Bộ môn Mika-chan diễn trong clip là Aerial Yoga, chị tập luyện loại Yoga này để cải thiện tình trạng ở tai. Bộ môn này yêu cầu vận dụng nhiều cơ và lực, cùng khả năng giữ thăng bằng để đổi động tác liên tục trên không. Trong một chương trình Radio năm 2015, một người hâm mộ đã hỏi về bài tập này, Mika-chan trả lời: "Tôi rất thích thể loại Yoga này và hiện tại tôi đến lớp hầu như mỗi ngày. Người tập cần 'Sức mạnh kiểm soát thăng bằng' và 'Sức mạnh tập trung', nhưng tôi nghĩ nó rất hợp với tôi. May mắn tôi nhận ra nó giúp cải thiện đáng kể triệu chứng bệnh của tôi. Tôi tạm thấy dễ chịu hơn khi để máu dồn lên đầu. Mặt khác, trong lúc trình diễn, tôi thường cúi người về trước và chốc đầu xuống khi hát. Chắc bạn không để ý việc đó, nhưng tôi làm vậy để máu dồn lên đầu. Khi thực hiện bài tập này, tôi có thể thường xuyên đặt mình vào tư thế ngược đó. Lúc như vậy, tôi có cảm giác thật sự: 'Người bình thường và chính bản thân nhiều năm trước thường nghe âm thanh xung quanh thế này!' Vì vậy, tôi đặc biệt khuyên người bị chứng rối loạn ở tai như tôi hãy thử bài thể dục này. Hôm nay, tôi cũng mang theo đồ tập và tôi sẽ đi sau buổi ghi hình này " (Năm 2014 chị tiếp cận bộ môn này tại NYC, do ở Nhật thời điểm đó chưa phổ biến thể loại Yoga này).
*Chị thường đến NYC để “trú ẩn”, thư giãn tại 1 nơi không ai biết mình, được thoải mái với gu thời trang và make up lạ mà không bị ai để ý xét nét như ở Nhật. Mà gu ăn mặc lẫn trang điểm của chị quá cá tính so với người Nhật, style của chị khá Tây nên bị “nặng” trong mắt người Nhật (họ thích kiểu hiền dịu trong sáng hơn).
*Live trích từ:
- MIKA NAKASHIMA CONCERT TOUR 2015 “THE BEST DEARS & TEARS”, diễn ra 31 buổi 4 tháng trên toàn quốc. Link full, trong lúc hát chị dùng nhiều cách để nghe và lấy nhịp (chốc đầu xuống, dậm chân theo nhịp): https://www.bilibili.com/video/BV1Us411r72Y
- Chương trình Mezamashi phát sóng ngày 26.1.2015, đưa tin về ngày đầu tiên của tour.
- Chương trình Another Sky phát sóng ngày 30/1/2015. Chị đến NYC lần đầu là năm 2002, từ đó chị thường tới đây để nghỉ ngơi và luyện thanh.
- Mika Nakashima Full Course Tour 2017 ~You Won’t Lose~.
Một số MC dễ thương của tour do một fan tham gia 2 buổi hòa nhạc thuật lại (M: Mika; K: Khán giả):
MC1:
K: Cho em xem nhẫn cưới nha~ (Đêm diễn nào cũng nhận được yêu cầu này)
M: Tôi không thích điều này vì có vẻ như đang khoe khoang… Không biết có nên giấu luôn không (cười)…
K: Cuộc sống mới cưới vui không chị?
M: Dạ, vui lắm
K: Món ăn đầu tiên bạn nấu cho chồng là gì?
M: Ủa… Sao vậy nè?
K: Trứng ăn với cơm~
M: Xin đừng đi sâu vào nấu nướng.
K: Bạn được chồng gọi là gì?
M: Mika-chan hoặc Mika-san. Tôi gọi anh là Kuni-san. Này, mọi người dừng những câu hỏi này được không? Đây là đêm hòa nhạc của TÔI mà?!
MC2:
K: Mika-chan có hạnh phúc không?
M: Tôi hạnh phúc ạ
K: Xin chúc mừng chị
M: Xin chân thành cảm ơn
K: Cho em xem nhẫn cưới đi chị~
K: Bao nhiêu carat vậy chị?
M: Tôi không biết. Tôi được tặng mà.
K: Cô dâu mới ơi~
M: Dạ, tôi vẫn là cô dâu mới~
Sau khi kết thúc phần Encore tôi đã lấy dũng khí tiến đến sân khấu để tặng cô ấy một món quà. Một chú mèo bông và bức thư chuẩn bị trước. Tôi bị một người bảo an chặn lại trong giây lát, nhưng Mika-chan đã bảo hãy để tôi đến gần. Tôi đã trao quà và nói “Xin cảm ơn. Tôi thích bạn lắm”. Cô ấy gật đầu và mỉm cười dịu dàng. Giống như đến gần nữ thần vậy, tôi rất vui khi một người như vậy đã nhận món quà từ tay và trước mặt tôi. Tôi đã khóc. Đến giờ tôi vẫn nhớ nụ cười dịu dàng đó và sẽ không bao giờ quên.
Nguồn: Kumonoito.net
Vui lòng click chọn một trong các liên kết ở bên dưới để

tải bài bài hát Candy Girl; Passion (Concert Tour 2015)

về máy:
Bài hát của Mika Nakashima
Xem tất cả
Video của Mika Nakashima
Xem tất cả
;