Baby Baby Baby; Kioku; Tears; Today; Sairen - Mika Nakashima

Restrict Content

Baby Baby Baby; Kioku; Tears; Today; Sairen

Đóng góp: ql.ngocthi
Một số ca khúc B-side trong single của chị yêu:
1. Baby Baby Baby: là ca khúc thứ 2 trong đĩa đơn ‘Always’ và nằm trong album ‘STAR’, phát hành ngày 20/10/2010.
2. Kioku: là ca khúc thứ 2 trong đĩa đơn ‘Hatsukoi’ và nằm trong album ‘REAL’, phát hành ngày 28/11/2012.
3. TEARS (Konayuki ga mau youni…): là ca khúc thứ 2 trong đĩa đơn debut ‘STARS’ và nằm trong album ‘TRUE’, phát hành ngày 7/11/2001.
4. Today: là ca khúc thứ 2 trong đĩa đơn ‘Boku ga Shinou to Omotta no wa’ và nằm trong album ‘TOUGH’, phát hành ngày 28/8/2013.
5. SAI_REN: là đĩa đơn kỹ thuật số và nằm trong album ‘JOKER’, phát hành ngày 22/11/2018. Ca khúc được dùng làm nhạc phim “Tasogare Ryuuseigun” (Sao băng rơi vào chạng vạng).
MV là một số hình ảnh high fashion của chị yêu với gu thời trang và khí chất kool ngầu xuất sắc. Khi giới thiệu về chị, truyền thông thường gắn danh hiệu “Fashion leader”, dù lần nào được nói vậy chị đều khiêm tốn từ chối và xin lỗi. Chị chỉ nói đơn giản là chị thích quần áo phụ kiện và không ngại thay đổi phong cách của mình (style nào chị cũng cân được). Mình biết chị lần đầu là qua Nana, lúc xem phim đã thấy ngầu ghê luôn, xem thêm ảnh tạp chí và live giai đoạn 2003-2004 trước khi nhận vai Nana thì quả thật, khí chất, thần thái và gu thời trang cỡ vậy không chị thì ai làm Nana được nữa ^^. Hãy xem qua một phần MIKA STYLE nhé.
Vui lòng click chọn một trong các liên kết ở bên dưới để

tải bài bài hát Baby Baby Baby; Kioku; Tears; Today; Sairen

về máy:
Bài hát của Mika Nakashima
Xem tất cả
Video của Mika Nakashima
Xem tất cả
;