Ashita Sekai Ga Owaru Nara; Orion; Yuki No Hana (Super Star Red & White Battle Concert in Taiwan 2017) - Mika Nakashima

Restrict Content

Ashita Sekai Ga Owaru Nara; Orion; Yuki No Hana (Super Star Red & White Battle Concert in Taiwan 2017)

Đóng góp: ql.ngocthi
Đại Nhạc Hội Super Star Cuộc Chiến Đỏ & Trắng năm 2017 được tổ chức tại Đài Loan: Là buổi hòa nhạc đón giao thừa phát sóng từ 19h đến 01h ngày 27.1.2017 (đêm 30 Tết), do đài truyền hình Đài Loan (Đài Thị) sản xuất.
1."Ashita Sekai Ga Owaru Nara" (Nếu ngày mai là tận thế) là đĩa đơn thứ 35 của Nakashima Mika, phát hành ngày 19/09/2012. Bài hát được dùng làm nhạc phim điện ảnh "Resident Evil V: Retribution" bản chiếu tại Nhật.
2.”ORION” là đĩa đơn thứ 27, phát hành ngày 12/11/2008, là lead single cho album “VOICE”. Bài hát được dùng làm nhạc phim "Ryusei no Kizuna". Trong sự nghiệp của chị có rất nhiều ca khúc về những ngôi sao, từ bài hát đầu tiên của chị đã là “STARS” rồi. Trong quyển tự truyện SONG BOOK, chị kể gia đình sống tại một ngôi làng sâu trong núi ở Kagoshima, cảnh quang ở quê chị rất đẹp và thanh bình. Ban đêm chị hay cùng với chị gái trèo lên nóc nhà ngắm sao, lúc đó bầu trời đêm có rất nhiều sao và dễ nhìn thấy, mấy chị em còn đoán đó là chòm sao gì với nhau. Chị yêu những ngôi sao từ đó. “Tôi cảm giác mình có kết nối gì đó với những ngôi sao. tình cờ tôi có rất nhiều ca khúc về ngôi sao trong sự nghiệp. Đó là lý do tôi xăm hình ngôi sao lên cổ tay mình” (Chị cũng rất thích đầm sen ở quê nhà, nên chị chọn logo hoa sen đại diện).
3.”Yuki no Hana” (Hoa Tuyết) là đĩa đơn thứ 10, phát hành ngày 1/10/2003, được dùng làm nhạc phim điện ảnh "Yuki no Hana" năm 2019, và là lead single cho album “LOVE”. Đây là một tuyệt phẩm về mùa đông, nói về niềm hạnh phúc của những người yêu nhau khi cùng ngắm hoa tuyết rơi đầu mùa. Ca khúc gây ảnh hưởng lớn khi phát hành và lan tỏa khắp châu Á thời điểm đó.
Các chương trình liên quan:
- Đại Nhạc Hội Siêu Sao Đỏ & Trắng năm 2017: Đây là buổi hòa nhạc đón năm mới phát sóng từ 19h đến 01h ngày 27.1.2017 (đêm 30 Tết), do đài truyền hình Đài Loan (Đài Thị) thực hiện, dựa theo format chương trình Kouhaku Uta Gassen của đài NHK Nhật Bản. Chương trình mời các nghệ sỹ được yêu thích nhất năm tham gia, chia thành đội đỏ và trắng biểu diễn lần lượt, khán giả sẽ bình chọn để phân thắng bại. Mika-chan vinh dự được sắp xếp hát cuối cùng của đội trắng. Host đội trắng là chú Dữ Trừng Khánh (ca sỹ nổi tiếng) và Host đội đỏ là cô Trương Tiểu Yến (MC gạo cội kiêm diễn viên). Nguồn: https://zh.wikipedia.org/wiki/2017%E8%B6%85%E7%B4%9A%E5%B7%A8%E6%98%9F%E7%B4%85%E7%99%BD%E8%97%9D%E8%83%BD%E5%A4%A7%E8%B3%9E
- Buổi chụp ảnh cho Vogue và Elle nhân dịp chị đến Đài Loan.
- Chương trình ZIP! -SHOWBIZ BRAVO!- phát sóng ngày 19.09.2012
Lúc về Nhật rồi và trong một lần phỏng vấn tháng 4.2017, khi được hỏi sự cố gặp gần đây, chị đã kể lại việc tai nghe trong không hoạt động tại lần diễn ở Đài Loan này trước 10.000 khán giả. Chị nói "Hát trong tình trạng tai như đóng lại". Tai nghe IEM hỗ trợ chị rất nhiều để nghe tốt hơn để tránh tác động của bệnh lý chị gặp phải. Đó là lý do chị rất quan trọng việc hát với dàn nhạc sống, những thành viên ban nhạc quen thuộc mà chị hoàn toàn tin tưởng. Ban nhạc sẽ hỗ trợ những lần chị trật nhịp không nghe rõ. (Vì vậy mỗi lần thấy chị lom khom hát hết sức, mình nghĩ sẽ tiếp tục ủng hộ chị).
Trước đây, mỗi lần được khen "Hát hay", chị thường nói "Không, chẳng hay gì cả". “Tôi đối với ca hát không đặc biệt giỏi, tôi không được đào tạo chuyên nghiệp về âm nhạc, tôi cảm thấy không hoàn toàn tự tin. Trước khi trình diễn tôi hay lo lắng tột độ, hai tay run lên, có khi muốn buồn nôn và bỏ trốn luôn ấy. Tôi cảm thấy rất tội lỗi và xấu hổ nếu không thể mang lại những phần trình diễn tốt hơn cho khán giả, những người đã đến và cổ vũ cho tôi.”
Fan đi xem Premium Live của Mika-chan 5 lần, kể lại rằng mỗi đêm chị lại hát không giống nhau, không hề nhàm chán dù xem nhiều lần. “Có lần Shin-san (nhạc công piano gắn bó với Mika từ khi debut) nói với tôi: "Hôm nay em hát theo cách khác nữa đúng không?" (cười). Nhờ anh ấy mà tôi được thoải mái hát như ý mình. Tôi luôn rất bất an và lo sợ trước khi diễn, bao lâu nay chẳng bớt chút nào. Suy nghĩ "Làm sao để hát đúng và chuẩn" giết tôi (cười). Nhưng các nhân viên, ban nhạc và Shin-san cũng như fans luôn cổ vũ tôi thật nhiều, vì vậy gần đây tôi dần tận hưởng từng buổi diễn trọn vẹn. Khi tôi nhìn thấy các khán giả đều khóc, tôi hiểu ra một điều quan trọng cho việc ca hát của mình (Note: các buổi Premium Live chỉ giới hạn khoảng 100-200 người/đêm, như hát phòng trà, cà phê ấy, nên chị có thể nhìn rõ phản ứng của khán giả). Có lẽ khi ta trưởng thành, sẽ càng ít cơ hội để giải tỏa cảm xúc mà hay giữ lại trong lòng. Vì vậy tôi muốn khán giả đến buổi hòa nhạc của mình có thể trút bỏ cảm xúc dồn nén và cùng nhau khóc cười thật tự nhiên. Dần dần, tôi nhận ra thông qua ca hát mình có thể nói thay nỗi đau, tuyệt vọng, buồn tủi của người khác, tôi tập trung vào việc chuyển tải cảm xúc ấy để chúng ta có thể đồng cảm với nhau, từ đó tiếp thêm sức mạnh đi tiếp. Tôi nghĩ đó có lẽ là sứ mệnh của mình”.
Nguồn: Mikachina
Vui lòng click chọn một trong các liên kết ở bên dưới để

tải bài bài hát Ashita Sekai Ga Owaru Nara; Orion; Yuki No Hana (Super Star Red & White Battle Concert in Taiwan 2017)

về máy:
Bài hát của Mika Nakashima
Xem tất cả
Video của Mika Nakashima
Xem tất cả
;