Always (PV) - Mika Nakashima

Restrict Content

Always (PV)

Đóng góp: ql.ngocthi
"ALWAYS" là đĩa đơn thứ 31 của Nakashima Mika, phát hành ngày 20/01/2010, khá thành công khi đạt hạng 3 trên BXH Oricon tuần. Bài hát được dùng làm ca khúc chủ đề phim điện ảnh "Sayonara Itsuka" (Mai sau ly biệt) của đạo diễn Lee Jae Han (John Lee), dựa trên tiểu tuyết cùng tên của nhà văn Hitonari Tsuji (2001).
Đạo diễn MV là Muto Masashi-san, cũng là đạo diễn MV "Yuki no Hana", "CRESCENT MOON", "I Love You", "FIND THE WAY" và “RESISTANCE”. Bắt đầu Mika-chan được quay cảnh ngồi hát một mình, nhưng sau khi hát đi hát lại trong vài giờ, đôi mắt Mika-chan bắt đầu ướt. Sau đó, nước mắt chị trào ra khiến các nhân viên đều bất ngờ và nhìn chằm chằm màn hình. Đạo diễn sau đó đã hô cắt, chị lau nước mắt, chỉnh trang lại và để chuẩn bị quay tiếp, tuy kịch bản không có phần khóc nhưng đạo diễn vẫn lấy đoạn đó, và phần sau chỉ yêu cầu hát bình thường. Nhưng sau đó, chị không thể ngừng khóc và cảnh vừa hát vừa khóc tiếp tục nhiều lần cho đến khi kết thúc. Tiếp theo, mọi người set up chuyển cảnh quay với trang phục màu trắng, thiết kế của nhà tạo mẫu Watanabe-san. Nó được quay bằng một máy quay đặc biệt để lấy hiệu ứng quay chậm. Sau khi thử nhiều kiểu dáng, Mika-chan đề nghị "Hay là em thử nhảy lên?". Và khi chị thử nó thì hiệu quả rất tốt và được chọn luôn.
Những ca khúc của nhạc sỹ Momota Rui viết cho chị đều rất cảm động, toàn được dùng làm nhạc phim.
Đoạn sau trích họp báo ra mắt phim “Sayonara Itsuka” và chương trình Hey! Hey! Hey! Phát sóng ngày 25.1.2010 (quảng bá “Always”).
Vui lòng click chọn một trong các liên kết ở bên dưới để

tải bài bài hát Always (PV)

về máy:
Bài hát của Mika Nakashima
Xem tất cả
Video của Mika Nakashima
Xem tất cả
;