Ai No Uta (MV); Omotesando Koukou Gasshoubu (Dorama) Cut - Mika Nakashima

Restrict Content

Ai No Uta (MV); Omotesando Koukou Gasshoubu (Dorama) Cut

Đóng góp: ql.ngocthi
“Ai No Uta” là đĩa đơn kỹ thuật số thứ 2 và là ca khúc thứ 11 trong album phòng thu thứ 8 “TOUGH” của Nakashima Mika, phát hành ngày 25/9/2015. Ca khúc được dùng làm nhạc phim truyền hình ‘Omotesando Koukou Gasshoubu!’ (Ca Đoàn Trường Trung Học Omotesando) của đài TBS năm 2015. Mika-chan tham gia 1 vai khách mời trong tập 8, sau 5 năm chị mới quay lại phim truyền hình kể từ năm 2010 với phim ‘Unubore Deka’.
*Nhận xét từ nhà sản xuất Takanari Maeko: Nội dung của “Ai No Uta” thể hiện rõ chủ đề của phim được phát vào cuối phim, rằng “Nơi ta có thể tỏa sáng là nơi có những người quan trọng với ta”. Khi tôi cân nhắc một giọng hát có khả năng bao phủ tất cả khi hát, xuất hiện trong tâm trí tôi là Nakashima Mika-san, người đã hát nhiều bản tình ca một cách đầy cảm xúc. Tôi tin rằng thế giới quan mà tôi muốn thể hiện trong “Ai No Uta” sẽ không trọn vẹn nếu không có giọng hát của Nakashima-san, vì vậy tôi đã gửi cho cô ấy lời mời hát nhạc phim và mời xuất hiện trong phim.
*Kanda Sayaka-san, một ca sỹ kiêm diễn viên, chị diễn vai cô giáo Emiri bạn thân Kana-san, và chị cũng là bạn thân của Mika-chan ngoài đời, từ năm 2004 tới nay. Tình bạn bắt đầu khi họ tình cờ gặp trong một chương trình và Sayaka-san nói với Mika: “Em thích chị lắm”. Chị còn kể mình có chìa khóa nhà Mika-chan, thoải mái sử dụng đồ trang điểm và trang phục của chị. Có lần Mika gặp chị ấy và khoe với chị đầu tiên: “Chị đã cắt tóc cho vai diễn mới”, khi hỏi vai gì thì Mika trả lời: “Nana ấy”. Sayaka-san: “Hả???? Tuyệt quá!!!” (Vì manga 'Nana' cực kỳ nổi tiếng thời điểm đó)
*”Koishikute” là đĩa đơn debut của nhóm nhạc BEGIN, phát hành ngày 21/3/1990, đạt hạng 4 BXH Oricon tuần. Mika cover ca khúc này năm 2006, là B-side của đĩa đơn “My Sugar Cat” phát hành ngày 26.7.2006.
Nguồn: Kumonoito.net
Vui lòng click chọn một trong các liên kết ở bên dưới để

tải bài bài hát Ai No Uta (MV); Omotesando Koukou Gasshoubu (Dorama) Cut

về máy:
Bài hát của Mika Nakashima
Xem tất cả
Video của Mika Nakashima
Xem tất cả
;