Love Takes Time (Here Is Mariah Carey Concert 1993) - Mariah Carey

Restrict Content

Love Takes Time (Here Is Mariah Carey Concert 1993)

Đóng góp: ql.ngocthi
'Love Takes Time' là đĩa đơn thứ 2 của danh ca Mariah Carey, phát hành ngày 11/9/1990, đạt hạng nhất trên BXH Billboard Hot 100 trong 3 tuần liên tiếp, nối tiếp thành công của debut single "Vision Of Love". 5 đĩa đơn đầu tiên của cô đều đạt quán quân BXH, và cô là nghệ sĩ đầu tiên và duy nhất trong lịch sử đạt được thành tích này. Thành công của các đĩa đơn đã giúp album phòng thu đầu tiên "Mariah Carey" đạt thành tích rất tuyệt vời khi phát hành năm 1990, hạng nhất BXH Billboard 11 tuần liên tục, thắng giải Grammy năm 1991 cho danh hiệu "Nghệ sỹ mới của năm" và "Nữ nghệ sỹ trình diễn nhạc Pop xuất sắc nhất", là album bán chạy nhất năm 1991 với hơn 15 triệu bản.
Live trích từ chương trình:
- Here Is Mariah Carey Concert tháng 7/1993 tại Nhà hát Proctor quận Schenectady, New York; Concert được phát sóng trên kênh truyền hình NBC ngày 25/11/1993, đạt gần 20 triệu người xem.
- The Live Debut - 1990 tại Tatou Club (Los Angeles)
Kỹ thuật chuyển từ Belting sang Whistle note "Inside~" thật không tin nổi luôn, rất tự nhiên không cần cố sức nhiều. Whistle register là cảnh giới cao nhất trong ca hát, đã hơn 30 năm rồi vẫn chưa xuất hiện thêm nữ ca sỹ nào sử dụng kỹ thuật này xuất sắc như cô (lúc debut cô mới 20 tuổi đã đạt được trình độ thanh nhạc như vậy rồi, và cô còn bị chứng sợ sân khấu nữa).
Nguồn: Mariah Carey Official Youtube Channel
Vui lòng click chọn một trong các liên kết ở bên dưới để

tải bài bài hát Love Takes Time (Here Is Mariah Carey Concert 1993)

về máy:
Bài hát của Mariah Carey
Xem tất cả
Video của Mariah Carey
Xem tất cả
;