Miracle☆Magical☆Moonranger (ミラクル☆マジカル☆ムーンレンジャー) lyrics:
ピンチなーんてマジカル クリティカル
[t2]Pinchi nante magical critical
ありえないほどワンダフル
[t2]Arienai hodo wonderful
君のハート奪っちゃうくらい
[t2]Kimi no hāto ubatchau kurai
マジなのかけちゃう!
[t2]Majina no kake chau!

悪が吠えて 瞳濡らしても
[t2]... [Xem thêm...]

Spectrum:
Cám ơn bạn đã chọn tải bài hát: Miracle☆Magical☆Moonranger (ミラクル☆マジカル☆ムーンレンジャー)
Vui lòng click chọn một trong các liên kết ở bên dưới để tải bài nhạc về máy:

Link tải nhạc MP3 128kbps 3.22 MB
Link tải nhạc MP3 320kbps 8.04 MB
Link tải nhạc M4A 500kbps 10.17 MB
Link tải nhạc FLAC Lossless 29.3 MB
Link tải nhạc M4A 32kbps 1.07 MB

Listen

Warning Hướng dẫn download nhạc:
  1. Đối với nhu cầu bình thường: bạn nên chọn Link Download 1, là định dạng âm thanh MP3 với chất lượng 128kbps được nhiều thiết bị nghe nhạc hỗ trợ.
  2. Đối với nhu cầu thưởng thức nhạc cao hơn: bạn nên chọn Link Download 2, là định dạng âm thanh MP3 với chất lượng 320kbps có dung lượng lớn hơn nhưng nghe hay và chi tiết hơn định dạng MP3 128kbps.
  3. Đối với nhu cầu thưởng thức nhạc cao cấp: bạn nên chọn Link Download 3, là định dạng âm thanh M4A với chất lượng gần 500kbps có dung lượng lớn hơn nhưng nghe hay và chi tiết hơn định dạng MP3 320kbps.
  4. Đối với nhu cầu thưởng thức nhạc chuyên nghiệp: bạn nên chọn Link Download 4, là định dạng âm thanh Lossless với chất lượng gốc giống như chất lượng âm thanh bạn nghe từ đĩa CD. Tuy nhiên, để nghe được định dạng này có thể thiết bị nghe nhạc của bạn cần phải cài đặt thêm plugin/codec hỗ trợ decode tập tin âm thanh FLAC.
  5. Đối với nhu cầu lưu trữ trên các thiết bị có dung lượng khiêm tốn: (ví dụ điện thoại di động...), bạn nên chọn Link Mobile Download, là định dạng âm thanh M4A với chất lượng 32kbps có dung lượng cực nhỏ nhưng vẫn nghe hay và rõ gần bằng MP3 128kbps.
Miracle☆Magical☆Moonranger (ミラクル☆マジカル☆ムーンレンジャー) - Toda Megumi; Asahina Madoka