Birth lyrics:
Douse konoyo wa
Bagu ga ippai
Mujun darake no shisutemu
Gakkou nanka okonatta tokoro de
Dou ni mo naranai yo.

Renai datte hayaranai
"suki" tte nani darou?
Dareka ni sokubaku saretara
Zet... [Xem thêm...]

Spectrum:
Cám ơn bạn đã chọn tải bài hát: Birth
Vui lòng click chọn một trong các liên kết ở bên dưới để tải bài nhạc về máy:

Link tải nhạc MP3 128kbps 4.35 MB
Link tải nhạc MP3 320kbps 10.81 MB
Link tải nhạc M4A 32kbps 1.4 MB

Listen

Warning Hướng dẫn download nhạc:
  1. Đối với nhu cầu bình thường: bạn nên chọn Link Download 1, là định dạng âm thanh MP3 với chất lượng 128kbps được nhiều thiết bị nghe nhạc hỗ trợ.
  2. Đối với nhu cầu thưởng thức nhạc cao hơn: bạn nên chọn Link Download 2, là định dạng âm thanh MP3 với chất lượng 320kbps có dung lượng lớn hơn nhưng nghe hay và chi tiết hơn định dạng MP3 128kbps.
  3. Đối với nhu cầu thưởng thức nhạc cao cấp: bạn nên chọn Link Download 3, là định dạng âm thanh M4A với chất lượng gần 500kbps có dung lượng lớn hơn nhưng nghe hay và chi tiết hơn định dạng MP3 320kbps.
  4. Đối với nhu cầu thưởng thức nhạc chuyên nghiệp: bạn nên chọn Link Download 4, là định dạng âm thanh Lossless với chất lượng gốc giống như chất lượng âm thanh bạn nghe từ đĩa CD. Tuy nhiên, để nghe được định dạng này có thể thiết bị nghe nhạc của bạn cần phải cài đặt thêm plugin/codec hỗ trợ decode tập tin âm thanh FLAC.
  5. Đối với nhu cầu lưu trữ trên các thiết bị có dung lượng khiêm tốn: (ví dụ điện thoại di động...), bạn nên chọn Link Mobile Download, là định dạng âm thanh M4A với chất lượng 32kbps có dung lượng cực nhỏ nhưng vẫn nghe hay và rõ gần bằng MP3 128kbps.
Birth - CD2/Type A Owada Nana; Kawamoto Saya; Kitagawa Ryoha; Goto Moe; Sakaguchi Nagisa; Tashima Meru; Tanaka Miku; Tomonaga Mio; Nakano Ikumi; Nishino Miki; Yabuki Nako
Bài hát liên quan
1
Ijiwaru Chu / Yabuki Nako

HKT48

2
Stoic na Bigaku (Stoicな美学)

Ichikawa Miori; Oba Mina; Kimoto Kanon; Miyawaki Sakura; Yabuki Nako; Yabushita Shu; Watanabe Mayu

3
4
Nagisa No Perfume

Izayoi Miku

5
Life

E-Type; NaNa

6
Life

E-Type; Nana

7
8
9
SHALL WE LOVE? (Goto Version)

Goto Maki

10