danjustince 116 22/08/2018 15:27
Playback -> Hoa -> Soundtrack -> Tải nhạc Trùng Sinh (重生) - Kim Chí Văn
Trùng Sinh (重生) lyrics:
竹林荒草 青山过云霄
危机肆扰 履薄冰 肋插刀
凄风狂啸 万物相斥又相交
与苍天 比命高
生死线 踏两边 脚下污泥谁看见
善恶各执词两不相欠
真难言 假难辨 利禄功名有何恋
不做好汉逍遥自得闲
乱世纷纷扰扰逐浪潮
我心自有旗不倒
万般恩恩怨怨过眼角
笑到最后见分晓
无处可逃跑 时间早已经写好
再挣扎再怒号解开这命运的绑票
重生再造
竹林荒草 青山过云霄
危机肆扰 履薄冰 肋插刀
凄风狂啸 万... [Xem thêm...]

Spectrum:
Cám ơn bạn đã chọn tải bài hát: Trùng Sinh (重生)
Vui lòng click chọn một trong các liên kết ở bên dưới để tải bài nhạc về máy:

Link tải nhạc MP3 128kbps 3.56 MB
Link tải nhạc MP3 320kbps 8.77 MB
Link tải nhạc M4A 32kbps 1.11 MB

Listen

Warning Hướng dẫn download nhạc:
  1. Đối với nhu cầu bình thường: bạn nên chọn Link Download 1, là định dạng âm thanh MP3 với chất lượng 128kbps được nhiều thiết bị nghe nhạc hỗ trợ.
  2. Đối với nhu cầu thưởng thức nhạc cao hơn: bạn nên chọn Link Download 2, là định dạng âm thanh MP3 với chất lượng 320kbps có dung lượng lớn hơn nhưng nghe hay và chi tiết hơn định dạng MP3 128kbps.
  3. Đối với nhu cầu thưởng thức nhạc cao cấp: bạn nên chọn Link Download 3, là định dạng âm thanh M4A với chất lượng gần 500kbps có dung lượng lớn hơn nhưng nghe hay và chi tiết hơn định dạng MP3 320kbps.
  4. Đối với nhu cầu thưởng thức nhạc chuyên nghiệp: bạn nên chọn Link Download 4, là định dạng âm thanh Lossless với chất lượng gốc giống như chất lượng âm thanh bạn nghe từ đĩa CD. Tuy nhiên, để nghe được định dạng này có thể thiết bị nghe nhạc của bạn cần phải cài đặt thêm plugin/codec hỗ trợ decode tập tin âm thanh FLAC.
  5. Đối với nhu cầu lưu trữ trên các thiết bị có dung lượng khiêm tốn: (ví dụ điện thoại di động...), bạn nên chọn Link Mobile Download, là định dạng âm thanh M4A với chất lượng 32kbps có dung lượng cực nhỏ nhưng vẫn nghe hay và rõ gần bằng MP3 128kbps.
Trùng Sinh (重生) - Kim Chí Văn
Bài hát vừa nghe

My playlist (0)